Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn “4 sao lớn nhất ở huyện Kỳ Anh –tỉnh Hà Tĩnh.

10:43 17/02/2017

Chiều ngày 21/11, tại Khu Kinh Tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức lễ khai trương khách sạn Mường Thanh- Hà Tĩnh. Tới dự có 1 số bộ, ban nghành TW, tập đoàn Mường Thanh cùng các đồng chí Võ Kim Cự- Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Đình Sơn- PCT UBND tỉnh, Nguyễn Thị Nữ Y- Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban nghành cấp tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính; Phó Bí thư TT huyện ủy Nguyễn Văn Danh, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bổng, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp huyện, chủ các doanh nghiệp ở trong và ngoài tỉnh.

Với thiết kế 15 tầng 198 phòng tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, tọa lạc nằm ngay trên quốc lộ 1A ở ngã 4 Cảng Vũng Áng – huyện Kỳ Anh –tỉnh Hà Tĩnh. Khách sạn có đầy đủ hệ thống phục vụ như; dịch vụ nhà hàng, Bar, nhà thi đấu thể thao, giải trí, có trung tâm hội nghị, hội thảo với sức chứa hơn 600 người cùng các phòng chức năng được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay.
    Sự ra đời của khách sạn Mường Thanh nằm trong Khu Kinh Tế Vũng Áng, 1 vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh, tạo cầu nối liên kết phát triển giữa các tỉnh Bắc Trung Bộ, thúc đẩy sự phát triển về du lịch và kinh tế của khu công nghiệp Vũng áng nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ xứng tầm cho các chuyên gia, người lao động làm việc tại khu kinh tế Vũng Áng. Tập đoàn Mường Thanh được biết đến là chuổi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước. Với màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là những ấn tượng khi du khách đến với Mường Thanh.

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự phát biểu
    Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Võ Kim Cự-  Phó bí thư, Chủ tịch UBND  tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập đoàn Mường Thanh trong quá trình triển khai dự án, chỉ trong vòng 10 tháng, chủ đầu tư đã hoàn thành công trình có quy mô, xứng đáng với sự phát triển của khu kinh tế Vũng áng và tiềm lực, thương hiệu của các nhà đầu tư.Đồng chí  chủ tịch UBND  tỉnh Võ Kim Cự mong muốn tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ tạo sự kết nối giao thương giữa Hà Tĩnh với các địa phương, khu vực trong và ngoài nước, phục vụ có hiệu quả sự phát triển của khu kinh tế Vũng áng. Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, dịch vụ khách sạn.
    Tại lễ khai trương, tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành Khách sạn 4 sao Mường Thanh- Hà Tĩnh./.
    Mai Dung- Mạnh Hải- Hồng Chúng