UBND xã Kỳ Châu tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014

10:32 17/02/2017

Đươc sự nhất trí của TT Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Kỳ Châu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam. Tham gia buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, toàn thể cán bộ UBND, Bí thư, thôn trưởng của các thôn. Đặc biệt sự có mặt đông đủ của các doanh nhân là chủ doanh nghiệp, tổ hợp tác, mô hình gia trại, các gia đình kinh doanh kinh tế giỏi của xã Kỳ Châu.

Trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ, đ/c Phạm Lương Thịnh - PCT UBND xã khẳng định tầm quan trọng và ghi nhận những đóng góp của các doanh nhân cho sự phát triển toàn diện của xã Kỳ Châu. Trong những năm qua, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới các doanh nghiệp, các cá nhân làm kinh tế giỏi đã đóng góp một phần không nhỏ để xây dựng cơ sở vật chất như: Đường nông thôn, chợ, hội quán thôn…Tiêu biểu như anh Trương Vĩnh Thắng (cá nhân làm kinh tế giỏi) đã ủng hộ trên 300 triệu đồng xây dựng hệ thống giao thông nông thôn, kênh mương và nhân dân toàn xã đón Tết nguyên đán năm 2013; Quỹ tín dụng kỳ anh, doanh nghiệp Hoàng Minh, doanh nghiệp Thu Thanh không chỉ hỗ trợ xây dựng CSVC cho xã mà còn rất quan tâm đến các phong trào văn hóa văn nghệ, giúp đỡ những người nghèo trong toàn xã có thêm việc làm và thu nhập.
    Kỷ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam, là dịp để tôn vinh các doanh nhân, cá nhân điển hình làm kinh tế giỏi đồng thời thể hiện sự quan tâm của của lãnh đạo địa phương đối với các doanh nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. UBND xã đã tạo nhiều cơ chế chính sách để các doanh nghiệp, THT, mô hình hoạt động có hiệu quả, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn.
    Đến tham dự buổi lễ: Ông Nguyễn Trọng Nhân – Giám đốc quỹ TD Kỳ Anh đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo địa phương đã quan tâm giúp đỡ. Ông cho rằng sự quan tâm này sẽ là động lực để các doanh nghiệp nói chung và qũy tín dụng kỳ anh nói riêng thường xuyên ủng hộ mọi hoạt động của xã Kỳ Châu.
    Kết thúc buổi lễ, Đ/c Trần Xuân Việt – BT Đảng ủy – CT HĐDND xã, Đ/c Nguyễn Thanh Đương – CT UBND xã, thay mặt Đảng ủy, UBND xã tặng hoa và quà cho các doanh nhân và đặt nhiều niềm tin tất thắng sẽ thu được nhiều thành quả trong sự nghiệp phát triển kinh tế.
    Nguyễn Thị Lam – Cán bộ UBND xã Kỳ Châu