Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

07:51 18/10/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ huyện. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những kết quả, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp hội, hội viên phụ nữ huyện đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN huyện và các cấp hội cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, tự tin, sáng tạo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình, cách làm hay để đưa phong trào, hoạt động của hội ngày càng phát triển, khẳng định vai trò, vị thế của hội.

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội HLPN huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo huyện.

Đ/c Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội HLPN huyện phát biểu cảm ơn

Đồng chí xin hứa sẽ cùng với hội viên phụ nữ huyện nhà nỗ lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân./.

Trà Giang