Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Xã Kỳ Đồng sôi nổi giải bóng chuyền Liên quân nam nữ năm 2024

09:28 10/10/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024) và Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), UBND xã phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN xã Kỳ Đồng tổ chức giải bóng chuyền Liên quân nam nữ năm 2024.

Đại biểu tham dự khai mạc giải bóng chuyền Liên quân nam nữ năm 2024

Tham dự có đồng chí Phan Văn Duẩn – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện Hội LHPN huyện; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã và các nhà tài trợ giải bóng chuyền.

Đồng chí Trần Thị Quyền - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Đồng phát biểu khai mạc giải đấu

Giải bóng chuyền Liên quân nam nữ năm 2024 thu hút sự tham gia của 7 đội bóng với gần 100 vận động viên là hội viên Hội LHPN, Hội Nông dân trên địa bàn xã Kỳ Đồng. Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội nhất bảng và 01 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu các trận bán kết và chung kết. Dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra trong 1 ngày.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại, tại sân số 1 giữa đội tuyển Liên Quân Hồ Vân Giang – liên quân Đồng Trụ Đồng; tại sân số 2 giữa đội tuyển liên quân Đồng Phú – liên quân Yên Sơn. Các trận đấu diễn ra với tinh thần sôi nổi, quyết tâm cao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân Kỳ Đồng phát biểu tại Lễ khai mạc

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đơn vị đồng hành cùng giải đấu

...Và tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng chuyền Liên quân nam nữ năm 2024 sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng với nhu cầu rèn luyện thể dục - thể thao của hội viên Hội Phụ nữ, Nông dân trong toàn xã.

Trận đấu hấp dẫn giữa Liên quân Hồ Vân Giang - Đồng Trụ Đông

Đội tuyển Đồng Phú - Yên Sơn

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị đồng hành và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham gia thi đấu.