Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Liên đoàn Lao động huyện ra quân thực hiện "Chiến dịch Hãy làm sạch biển"

21:01 25/04/2024

Chiều 25/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã ra quân dọn vệ sinh môi trường biển với "Chiến dịch Hãy làm sạch biển" tại xã Kỳ Xuân. Tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng toàn thể cán bộ công đoàn và đoàn viên các đơn vị trên địa bàn xã Kỳ Xuân.

Chiến dịch với mục tiêu giảm thiểu tác động tiêu cực của ô nhiễm rác thải, bảo vệ môi trường biển, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, nhân dân và cả cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, bờ biển "xanh - đẹp".

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ công đoàn và đoàn viên các đơn vị trên địa bàn xã Kỳ Xuân đã ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường dọc bãi biển Kỳ Xuân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trước thềm Khai trương Mùa Du Lịch Biển năm 2024 bảo đảm vì một môi trường không có rác thải.

Thông qua các hoạt động góp phần giáo dục và từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm, xây dựng lối sống đẹp và thể hiện tính xung kích của cán bộ công đoàn, đoàn viên, thanh niên vì cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu./.

Trà Giang - Anh Đức - Thúy Nga