Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Huyện ủy tổ chức gặt mặt cán bộ cốt cán qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014.

19:32 17/02/2017

Chiều ngày 22/1, Huyên ủy đã tổ chức gặt mặt cán bộ cốt cán qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014. Tham dự buổi gặt mặt có các đồng chí cán bộ cốt cán của tỉnh, huyện là con em quê hương đã nghỉ hưu, hiện đang công tác qua các thời kỳ Các đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- CT UBND huyện và các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Tại buổi gặt mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT  huyện ủy  báo cáo tình hình kinh tế xã hội năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế trong và ngoài nước, năm qua, huyện Kỳ Anh đã có bước phát triển khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế không ngừng phát triển, xã hội ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững. Công tác xây dưng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Nhiều chi tiêu về phát triển kinh tế -xã hội về đích trước kế hoạch đề ra, đặc biệt là tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách,  công nghiệp -tiểu thủ công nghiệp... Trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đã đưa xã Kỳ Tân đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2013.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy báo cáo tình hình KTXH năm 2013
    Phát biểu tại buổi gặt mặt, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ cốt cán qua các thời kỳ. Mong thời gian tới, đội ngũ cán bộ cốt cán qua các thời  kỳ trong toàn huyện tiếp tuc cố gắng hơn nữa  đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ cán cốt bước sang năm mới với nhiều thắng lợi mới./
    Mai Dung- Mạnh Hải