Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Đảng bộ chính quyền tặng hoa chúc mừng Huyện ủy nhân 85 năm thành lập Đảng

19:09 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3-2-1930/ 3-2-2015, Sáng ngày 2-3 các đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Nguyễn Minh Hoàn -UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện, Bí thư Đảng bộ Chính quyền, đại diện các phòng ban đã đến tặng hoa chúc mừng cơ quan Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy -UVBTV, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện đã chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và  nhân dân huyện nhà  đã đạt được trong năm 2014 trong đó  có  vai trò   lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sát đúng của các đ/c TT Huyện ủy cũng như  các ban xây dựng Đảng huyện ủy.
    Thay mặt Huyện ủy, đồng chí  Lê Trọng Bính, TUV- Bí  thư  Huyện ủy đã bày tỏ lòng cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo  HĐND, UBND huyện  đã  đến  chúc mừng cơ  quan Huyện ủy nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Công sản Viêt Nam và mong rằng bước sang năm 2015, HĐND, UBND huyện tiếp tục  cùng Huyện ủy  để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành  các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội của địa phương để đưa  huyện nhà  dành được nhiều thành tựu  to lớn hơn, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong Đảng, để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng giao phó, tạo được niềm tin và sự gắn bó với nhân dân./.
    Hồng Chúng