Đại tá Lê Văn Sao- Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh.

04:36 17/02/2017

Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu, Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh- Trưởng đoàn Công tác của Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh vừa đi thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh. Cùng đi có đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.

Tại xã Kỳ Sơn, đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Phăng (92 tuổi) là mẹ liệt sỹ; ông Trần Xuân Hồng là thương binh 4/4, thường xuyên ốm đau; bà Phạm Thị Tân, sống một mình không nơi nương tựa.

chỉ đạo huyện Kỳ Anh  tặng quà các gia đình chính sách ở xã Kỳ Sơn -huyện Kỳ Anh.

Tại các gia đình Đại tá Lê Văn Sao bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và mong các gia đình, đối tượng chính sách phát huy truyền thống cách mạng khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Khang; tặng 10 suất quà cho công an xã, công an viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

chỉ đạo huyện Kỳ Anh  và đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh tặng quà

Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh- Trưởng đoàn Công tác của Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh  ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết các hộ gia đình chính sách và lực lượng Công an xã. Mong các gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng chiến thắng hoàn cảnh, vượt khó khăn, đón năm mới trong an lành, hạnh phúc, đầm ấm. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương phải đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội, kịp thời thăm hỏi, động viên quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn để các hộ vượt lên hoàn cảnh, góp phần cùng xã xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

Mạnh Hải