Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời đại mới” năm 2024

13:57 14/10/2024

Sáng ngày 14/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời đại mới” năm 2024.

Đồng chí Văn Minh Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Giám hiệu cùng với 58 cán bộ giáo viên và 1.184 em học sinh trong toàn Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

Đại biểu tham dự

Tại buổi sinh hoạt các em học sinh được báo cáo viên trực tiếp truyền đạt 4 chuyên đề về: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh về tấm gương đạo đức; Giáo dục đạo đức cho các em học sinh trong thời kỳ mới.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi các chuyên đề

Đây là chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm giúp cho các em học sinh nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, năng lực, phẩm chất đạo đức cách mạng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới.

Trên cơ sở đó, giúp các em học sinh tích cực tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu thực hiện, tạo sự chuyển biến về đạo đức, lối sống trong trường học.

Cùng với đó, Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho học sinh trong các trường học là một trong những nhiệm vụ quan trọng để giúp các em phát triển toàn diện nhân cách con người, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh./.

Thúy Nga, Tiến Quân