Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ

14:05 12/09/2024

Sáng nay (12/9/2024), Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự có các đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác cán bộ Phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT huyện, cùng Ban Giám hiệu các trường: THCS Thư Thọ, THCS Kỳ Tiến, THCS Kỳ Xuân, THCS Lâm Hợp, THCS Kỳ Thượng; TH&THCS Kỳ Lạc, TH&THCS Kỳ Văn; Mầm non Kỳ Thư, Mầm non Kỳ Khang, Mầm non Kỳ Sơn, Mầm non Kỳ Thọ.

Đ/c Lê Quang Trung - Phó trưởng phòng Nội vụ thông qua các quyết định

Theo các Quyết định, bổ nhiệm điều động các đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Hoa (SN 1973) đến công tác tại Trường Mầm non Kỳ Thọ và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Trần Doãn Tú (SN 1976) đến công tác tại Trường TH&THCS Kỳ Lạc và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Vũ Việt Thành (SN 1977) đến công tác tại Trường TH&THCS Kỳ Văn và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Nguyễn Hữu Đại (SN 1978) đến công tác tại Trường THCS Kỳ Thượng và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Nguyễn Văn Khánh (SN 1980) đến công tác tại Trường THCS Lâm Hợp và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Nguyễn Hùng Vỹ (SN 1967) đến công tác tại Trường THCS Kỳ Tiến và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Đường Văn Kiên (SN 1978) đến công tác tại Trường THCS Thư Thọ và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Hồ Thị Thu Thủy (1973) đến công tác tại Trường THCS Kỳ Xuân và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Lê Thị Thúy Hằng (1981) đến công tác tại Trường Mầm non Kỳ Thư và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng; Đặng Thị Miên (SN 1982) đến công tác tại Trường Mầm non Kỳ Khang và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao trình độ, năng lực và kết quả đạt được trong quá trình công tác của các đồng chí được điều động bổ nhiệm đợt này. Đồng chí mong muốn sau khi nhận quyết định, các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ để cống hiến cho ngành. Đồng thời đề nghị các đồng chí hiệu trưởng hôm nay được bổ nhiệm cần phải có kế hoạch, sự hoạch định trong công tác quản lý, công tác chỉ đạo, tập trung triển khai nhiệm vụ đường lối để xây dựng kế hoạch tổ chức thảo luận bàn bạc một cách kĩ lương triển khai nhiệm vụ 2024 - 2025, đồng thời trên cơ sở đó tham mưu cấp ủy chính quyền lộ trình xây dựng củng cố trường chuẩn một cách cụ thể, rõ ràng, sát với thực tế.

Trao quyết định điều động bổ nhiệm cho 10 viên chức giáo dục

Phát biểu của đại diện các đồng chí được bổ nhiệm

Sau khi nhận quyết định điều động bổ nhiệm, đồng chí Vũ Việt Thành thay mặt các viên chức được điều động bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, đồng thời thể hiện sự quyết tâm trên cương vị công tác mới dù khó khăn hay thuận lợi đều vì mục đích chung, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Nguyễn Thơm, Hoàng Pháp