Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Huyện Kỳ Anh đạt giải Nhất Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Tĩnh cụm số 1 năm 2024

15:41 26/08/2024

Tại Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Tĩnh năm 2024 - cụm số 1, huyện Kỳ Anh đã xuất sắc vượt qua các đội thi và giành giải Nhất.

Sáng ngày 26/8, tại huyện Thạch Hà, 6 đội thi Dân vận khéo đến từ TX Kỳ Anh và các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Lộc Hà, Can Lộc đã cùng nhau tranh tài. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần đoàn kết cao, đội thi huyện Kỳ Anh đã mang đến những phần thi ấn tượng, đầy ý nghĩa.

Tại hội thi cụm, mỗi đội phải trải tra 3 phần thi gồm: chào hỏi; kiến thức; tiểu phẩm.

Trong màn chào hỏi, các đội sẽ giới thiệu tóm tắt về đơn vị, địa phương và những kết quả nổi bật trong công tác dân vận của đơn vị, địa phương mình và thành viên của đội thi, bằng các loại hình nghệ thuật như: hát, hát múa, ca kịch, ngâm thơ, hò....

Phần thi Kiến thức, mỗi đội thi tham gia trả lời 10 câu hỏi về công tác dân vận; phần xử lý tình huống.

Phần thi Tiểu phẩm, mỗi đội xây dựng một tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hoá, tái hiện lại nội dung hoặc tình huống “Dân vận khéo” tốt nhất phù hợp với địa phương, đơn vị mình và có sức lan tỏa trong đời sống xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy trao các giải phụ (huyện Kỳ Anh bên phải đạt giải Tiểu phẩm xuất sắc nhất).

Với kết quả tại Hội thi Cụm số 1, đội thi huyện Kỳ Anh (giải Nhất), huyện Cẩm Xuyên (giải Nhì) sẽ đại diện cho Cụm số 1 dự thi vòng thi Chung kết cấp tỉnh sắp tới.

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao giải Nhất cho đội thi huyện Kỳ Anh

Hội thi "Dân vận khéo" là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024); chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2024), 25 năm Ngày Dân vận của cả nước (15/10/1999 - 15/10/2024). Đây cũng là dịp để các đơn vị đánh giá, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác dân vận trong đời sống xã hội.

Trà Giang, Văn Thoại, Việt Hoàng