Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Đồng chí Hoàng Trọng Lý - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm hỏi tặng quà cho các gia đình nhân ngày TBLS 27/

20:30 23/07/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều ngày 23/7, các đồng chí Hoàng Trọng Lý, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Lâm Anh Đức, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyên ủy; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Thư đã về thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình người có công tiêu biểu, khó khăn tại xã Kỳ Thư.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các thành viên đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Vãnh, 94 tuổi, thân nhân liệt sỹ ở thôn Thanh Hòa; ông Nguyễn Đức Lâm, thương binh ở thôn Thanh Hoà và bà Võ Thị Thảo, thân nhân liệt sỹ ở thôn Hòa Bình.gia đình ông Nguyễn Anh Tuấn ở thôn Đan Trung, và ông Nguyễn Tiến Hải, ở thôn Trung Giang.

Đây là những gia đình người có công tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau ốm thường xuyên, nhưng rất tích cực tham gia các hoạt động xây dựng NTM ở địa phương.

Tại đây, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các đồng chí và các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước và động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước.

Món quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện sự quan tâm, tri ân của các cấp ủy đảng, chính quyền huyện nhà đối với những gia đình đã có công với cách mạng, với đất nước./.

Thúy Nga