Kỳ Anh sẵn sàng cho Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động cấp tỉnh

20:43 18/07/2024

Chiều ngày 18/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình tham gia Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động cấp tỉnh năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thế Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện; Nguyễn Thị Hải Đường - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Tham dự Liên hoan năm nay, huyện Kỳ Anh mang đến tiết mục múa hát với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và phong trào công đoàn. Tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. Thời gian qua, các thành viên trong đoàn đã say mê luyện tập với mong muốn đem đến Liên hoan một tiết mục xuất sắc nhất.

Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ cấp tỉnh năm 2024 là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024). Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện ...

...và đ/c Nguyễn Thế Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu góp ý cho Đoàn văn nghệ

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tổng duyệt

Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần tập luyện hăng say, trách nhiệm của toàn đoàn trong thời gian qua. Đồng thời góp ý về cách biểu diễn, trang phục trong tiết mục văn nghệ của đoàn. Đồng chí cũng mong muốn các thành viên tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần thi đua, đoàn kết để đạt kết quả tốt nhất tại Liên hoan.

Các ca sĩ, diễn viên hăng say luyện tập trong những buổi cuối trước khi diễn ra Liên hoan.

Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ cấp tỉnh năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 20/7/2024, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du. Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và những màn trình diễn ấn tượng, đoàn Kỳ Anh sẽ đạt thành tích cao tại Liên hoan./.

Trà Giang