Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Bí thư Huyện ủy thăm hỏi thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến tại xã Kỳ Thư và xã Kỳ Văn

17:14 03/05/2024

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024), sáng 3/5, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm các thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Kỳ Thư và xã Kỳ Văn.

Cùng đi có đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành cấp huyện và đại diện lãnh đạo các xã.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến. Tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ năm xưa, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang đã góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng các chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến, gia đình thân nhân liệt sỹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu không ngừng nỗ lực, đóng góp trí tuệ, công sức, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt chế độ, chính sách “đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công, trong đó có các cựu chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến từng trực tiếp phục vụ Chiến dịch Điện Biên Phủ./.

Trà Giang

Thêm nhận xét mới

Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại