Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Chương trình giao lưu Rung chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học

16:17 27/03/2024

Để góp phần đẩy mạnh các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo, góp phần hướng đến việc phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Chiều ngày 26/3, tại trường TH và THCS Kỳ Hải, Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm tiếng Anh King Bee tổ chức chương trình giao lưu “Rung chuông vàng” Tiếng Anh cấp Tiểu học cấp huyện năm học 2023 - 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; đại diện Trung tâm Tiếng Anh King Bee, Ban Thường vụ Huyện đoàn; cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hải; Hiệu trưởng và Giáo viên tiếng Anh các trường Tiểu học, TH&THCS trong toàn huyện.

Tham gia chương trình có 174 thí sinh đến từ 21 trường Tiểu học trong toàn huyện. Với hình thức “Chơi mà học, học mà chơi”, tại đây các em phải trải qua 25 câu hỏi bằng tiếng Anh, trên tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, thể thao… từ mức độ đơn giản đến khó dần. Chương trình Rung chuông vàng - Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp tiểu học đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực học tập và rèn luyện bản thân của học sinh tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, góp phần giúp các em phát triển toàn diện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và kỹ năng sống….

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 23 giải Khuyến khích. Em Nguyễn Hải Vượng học lớp 5A Trường TH Kỳ Tiến là thí sinh Xuất sắc nhất bước lên bục vinh quang “Rung chuông vàng”; 2 giải nhì thuộc về 2 em Nguyễn Việt Hoàng, lớp 5A trường TH Kỳ Khang 1 và Phạm Tài long Lớp 5A Trường TH Kỳ Châu./.

​​​​​                                                                                                                                                                             Thúy Nga - Anh Đức