Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |   

Đoàn xã Kỳ Châu: Sôi động chương trình nhạc hội “Khát vọng thanh niên”

  

15:43 27/03/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tối ngày 25/3 Đoàn xã Kỳ Châu tổ chức chương trình nhạc hội “Khát vọng thanh niên”, với nhiều cung bậc cảm xúc thể hiện khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ trong những ngày tháng 3 đầy ý nghĩa này.


                                         Đ/c Nhữ Thị Hoài - Bí thư Đoàn xã Kỳ Châu khai mạc chương trình


                                                                                 Tặng hoa chúc mừng


Đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang, Phó Bí thư Huyện đoàn; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Châu đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.


                                                                                                  Đại biểu tham dựĐúng như với chủ đề “Khát vọng thanh niên”, đêm nhạc hội đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung… bùng cháy ngọn lửa niềm đam mê với những ước ao khát vọng của tuổi trẻ qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư, dàn dựng công phu cùng nhiều cung bậc cảm xúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sức sống tuổi trẻ do đoàn viên thanh niên đến từ các thôn, trường học trong toàn xã.


Chương trình nhạc hội “Khát vọng thanh niên” là một chương trình ý nghĩa và có sức lan tỏa, là nơi để tuổi trẻ được thể hiện tài năng của mình mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết của của lực lượng đoàn viên trong toàn xã. Chương trình đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu mặt trận Tổ Quốc và Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Kỳ Châu nhiệm kỳ 2024 -2029./.

                                                                                                                                                                 Thúy Nga - Anh Đức


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại