Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện và Huyện đoàn Kỳ Anh

09:10 26/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), sáng nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện và Huyện đoàn Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Kỳ Anh

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện, biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, các huấn luyện viên, vận động viên thể thao huyện nhà đã gặt hái được nhiều thành tích trong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ, viên chức trong ngành tiếp tục phấn đấu, bám sát các phong trào tạo động lực thúc đẩy thành tích trong các hoạt động thể thao đạt cao hơn nữa. Bên cạnh đó, ngành cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao nhằm tạo sức lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong quần chúng nhân dân, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. đặc biệt là phong trào thể thao thành tích cao và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Và tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã gửi lời chúc mừng đến lực lượng đoàn viên, thanh niên của Huyện. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Huyện thời gian qua. Khẳng định, những kết quả mà Huyện đạt được có sự đóng góp quan trọng của lực lượng đoàn viên, thanh niên. Tuổi trẻ huyện Kỳ Anh đã phát huy tinh thần sáng tạo, triển khai nhiều công trình, phần việc và các phong trào thi đua, như: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Tuổi trẻ Kỳ Anh chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”....

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong huyện sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Huyền Trang