Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc mừng Trạm Y tế các xã Kỳ Sơn, Kỳ Thượng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

00:04 26/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), sáng ngày 26/02, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến chúc mừng các y, bác sĩ Trạm Y tế xã Kỳ Sơn và Trạm Y tế xã Kỳ Thượng. Cùng đi có các đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Mã Lương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lê Văn Luật - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
Đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng Trạm Y tế xã Kỳ Sơn

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hồ Huy Thành đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên y tế của Trạm Y tế. Đồng thời đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, mỗi y bác sĩ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng Trạm Y tế xã Kỳ Thượng

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.

Trà Giang - Trung Anh