Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty Cổ phần Dược và Trạm Y tế xã Kỳ Châu nhân ngày truyền thống

00:59 23/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 23/02, đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty Cổ phần Dược và Trạm Y tế xã Kỳ Châu nhân ngày truyền thống. Cùng đi có các đồng chí Đinh Sỹ Quân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hồ Giang Nam - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện.

Tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Dược...

...và Công ty Cổ phần Dược

Trong những năm qua, các đơn vị thuộc ngành Y tế  trên địa bàn Kỳ Anh đã làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân. Mạng lưới y tế cơ sở được cũng cố và phát triển, hạ tầng y tế từng bước được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, dụng cụ y tế thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh được cải tạo và nâng cấp. Đội ngũ cán bộ làm công tác Y tế được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, nhiều kỹ thuật Y tế mới chuyên sâu được triển khai và áp dụng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế  trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã Kỳ Châu

Tại các nơi đến chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng biểu dương và ghi nhận những kết quả của toàn bộ đội ngũ trong ngành y, dược và kỳ vọng mỗi dược sỹ, bác sỹ , nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng học tập rèn luyện, nghiên cứu chuyên môn, bồi dưỡng Y đức nâng cao thái độ phục vụ bệnh nhân. Thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "Lương Y như từ mẫu - Thầy thuốc như Mẹ hiền" nỗ lực góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân./.

Anh Đức