Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Lễ trao giải và bế mạc Giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh năm 2023

03:59 06/03/2023

Chiều 5/3, tại Trung tâm thương mại dịch vụ Phú Nhân Nghĩa, huyện Kỳ Anh, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh tổ chức Lễ trao giải và bế mạc Giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2023.
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Anh Đức, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Bùi Xuân Thập, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh; Nguyễn Thị Lệ Hà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành cấp huyện và các nhà tài trợ đồng hành cùng giải bóng đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ trao quà cho học sinh nghèo học giỏi
...và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn của 16 đội bóng chuyền nữ đến từ 13 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc, với 4 bảng và 32 trận đấu. Tại giải thi đấu lần này các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng kỹ thuật và đẹp mắt để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội Hương Sơn và Nữ công LĐLĐ tỉnh

Trải qua các trận đấu kịch tính và hấp dẫn, đội Hương Sơn và Nữ công LĐLĐ tỉnh xuất sắc giành tấm vé vào chung kết. Kết quả, đội nữ Hương Sơn giành chiến thắng 2 - 0 trước đội Nữ công LĐLĐ tỉnh giành chức vô địch. Đội Nữ công LĐLĐ tỉnh giành giải nhì; các đội huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh giành giải ba.

Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho 2 đội tuyển Lộc Hà và Đức Thọ; 2 giải khuyến khích cho 2 đội tuyển Can Lộc và Nghi Xuân. Và trao giải cho các vận động viên tấn công, vận động viên chuyền hai, vận động viên phòng thủ, vận động viên toàn diện xuất sắc nhất, vận động viên được bình chọn là hoa khôi của giải đấu./.

Thúy Nga-Anh Đức