Đội bóng xã Kỳ Khang vô địch Giải Bóng giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh năm 2022

10:24 31/10/2022

Chiều ngày 30/10, Giải Bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh năm 2022 đã kết thúc. Đội tuyển xã Kỳ Khang xuất sắc giành ngôi vị quán quân.

Tại vòng chung kết có 08 đội bóng của 08 xã Kỳ Thọ, Kỳ Sơn, Kỳ Giang, Kỳ Thư, Kỳ Khang, Kỳ Văn, Kỳ Phong và Kỳ Lạc tham dự, với trên 100 cầu thủ là các bộ, giáo viên, nhân viên được lựa chọn ở 4 cụm trường trong toàn huyện. Các đội bước vào thi đấu với quyết tâm cao, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Trong đó, hai trận đấu bán kết giữa các đội xã Kỳ Thọ - Kỳ Lạc; Kỳ Khang - Kỳ Sơn đã diễn ra khá cân sức, cân tài. Cầu thủ các đội đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trận chung kết diễn ra hết sức gay cấn giữa 2 đội Kỳ Khang và Kỳ Thọ

Sau loạt trận bán kết, hai đội Kỳ Khang và Kỳ Thọ đã xuất sắc góp mặt ở trận chung kết. Đặc biệt, ở trận chung kết 2 hiệp chính tỷ số 0 - 0, hai đội đã phải giải quyết trận đấu trên chấm luân lưu với tỷ số 3 - 2 nghiêng về các cầu thủ của xã Kỳ Khang

Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các đội bóng đạt giải, đội xã Kỳ Khang giành giải Nhất, Kỳ Thọ đạt giải Nhì; các đội Kỳ Sơn Và Kỳ Lạc đồng giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 1 giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và 1 giải hoa khôi của giải./.

Thúy Nga-Anh Đức