[Photo] Học sinh các trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Giang, Kỳ Thọ và Kỳ Đồng ở huyện Kỳ Anh tham quan trải nghiệm.

14:29 21/12/2018

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Giang, Kỳ Thọ và Kỳ Đồng ở huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình tham quan- trải nghiệm ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho các em học sinh mầm non.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam,  các Trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Giang, Kỳ Thọ và Kỳ Đồng ở huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình tham quan- trải nghiệm ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho các em học sinh mầm non.

Chương trình văn nghệ  các cháu tham quan-  trải nghiệm...

Tại ngày hội tham quan trải nghiệm, các em học sinh trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Giang và Kỳ Thọ  ở huyện Kỳ Anh đã được tham quan, tìm hiểu về nhiệm vụ, công việc cũng như nơi ăn chốn ở, nơi tập luyện, tăng gia sản xuất của các chú bộ đội, được giao lưu văn nghệ và cùng xem các chiến sỹ đi điều lệnh, huấn luyện võ thuật….

Ngoài ra, các cháu học sinh mầm non còn biểu diễn văn nghệ với cá  tiết mục “ cháu hát về đảo xa”, “ Chúng tôi là chiến sỹ”….

Các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho các trường Mầm non..
Ban Giám hiệu Trường Mầm non Kỳ Phú tặng quà cho Ban chỉ huy Quân sự huyện. ..
Ban Giám hiệu Trường Mầm non Kỳ Giang và Kỳ Thọ tặng quà cho Ban CHQS huyệ n

Qua buổi  tham quan- trải nghiệm đầy ý nghĩa này, học sinh ở các trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Giang và Kỳ Thọ sẽ giáo dục kiến thức cho trẻ mầm non các chủ đề “ Tình yêu quê hương đất nước ”, tuyên truyền sâu rộng truyền thống và phẩm chất cao đẹp “ Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục trẻ lòng yêu quê hương, đất nước và biết ơn cán bộ chiến sỹ. Đồng thời, phát huy tính kỷ luật, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với mái trường thân yêu.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu, trải nghiệm tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện của học sinh trường Mầm non Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Giang và Kỳ Thọ.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn