Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( Huyện Kỳ Anh): Trao tặng 27 suất quà cho học sinh sinh nghèo và khuyết tật.

01:16 17/02/2017

Nhằm giúp đỡ các em học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 20/1, Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức chương trình quyên góp và tặng quà tết “ Vì bạn nghèo” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật trong toàn trường. Đến tham dự chương trình Đại diện Huyện Đoàn, phòng Giáo dục huyện, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.

Với thông diệp “ Chung tay giúp đỡ bạn nghèo ”, trong những năm học vừa qua, Trường Tiểu học Kỳ Đồng- huyện Kỳ Anh đã phát động nhiều phong trào thể hiện truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam như “ Lá lành đùm lá rách ”, phong trào nuôi " Heo đất tiết kiệm ".. .. Nhờ vậy, phong trào được triển khai sâu rộng trong liên đội của nhà trường nhằm huy động sự chung tay, góp sức của các em học sinh giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật.

Chương trình văn nghệ " Tết vì bạn nghèo" do Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) tổ chức.

Đại biểu tham dự chương trình " Tết vì bạn nghèo" do Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức.

Các em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)

tham dự chương trình " Tết vì bạn nghèo"

Phong trào " Tết vì bạn nghèo"  ở Trường Tiểu học Kỳ Đồng  năm nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh  quyên góp ủng hộ với số tiền gần 7 triệu đồng. Từ số tiền đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã  trao tặng cho 27 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá mỗi suất quà 250.000 đồng.

Đại diện Huyện đoàn Kỳ Anh và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương

trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh khuyết tật.

Lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo .

Đại diện phòng Giáo dục và lãnh đạo nhà trường

trao quà cho các em học sinh nghèo và học sinh khuyết tật.

Đại diện  Lãnh đạo nhà trường và Đoàn xã Kỳ Đồng

trao quà cho các em học sinh nghèo và học sinh khuyết tật.

Những món quà mà các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật được đón nhận trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu năm nay ở Trường Tiểu học Kỳ Đồng - huyện Kỳ Anh sẽ góp phần nhỏ bé, sưởi ấm cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật vui tết đón xuân, động viên các em vươn lên trong học tập./.

Trung Anh