Sôi nổi Giải bóng chuyền kỷ niệm ngành Kiểm tra Đảng

10:33 17/09/2023

Chiều ngày 16/9, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức Giải bóng chuyền đệm nam và bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948-16/10/2023).
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Văn Trọng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các đồng chí Phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng tặng hoa chức mừng các đội bóng tham gia giải đấu.

Tham dự giải có 11 đội bóng, bao gồm: 8 đội bóng chuyền đệm nam và 3 đội bóng chuyền hơi nữ của Cơ quan UBKT Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, liên quân UBKT các huyện, thành phố, thị xã. Hình thức thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Đ/c Đặng Thanh Hải - TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy phát biểu khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc các các đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và hấp dẫn.

Ban tổ chức tặng hoa 2 đội đánh trận Chung kết bóng chuyền đệm nam

Sau những trận bóng sôi nổi, ở nội dung giải bóng chuyền đệm nam khép lại với chức vô địch thuộc về đội Văn phòng Tỉnh ủy. Đội 1 - UBKT Tỉnh ủy giành giải nhì. Các đội: Đội 2 - UBKT Tỉnh ủy; liên quân UBKT các đơn vị: Công an, Quân sự, Bộ đội Biên phòng đồng giải ba.

Ban tổ chức trao giải nhất bóng chuyền đệm nam cho đội Văn phòng Tỉnh ủy
... trao giải nhì cho đội 1 - UBKT Tỉnh ủy
trao giải ba cho 2 đội: Đội 2 - UBKT Tỉnh ủy; liên quân UBKT các đơn vị: Công an, Quân sự, Bộ đội Biên phòng.

Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, đội bóng liên quân UBKT phía Bắc giành chức vô địch. Đội UBKT Tỉnh ủy giành giải Nhì và giải ba thuộc về đội liên quân phía Nam.

Ban tổ chức giải trao giải nhất bóng chuyền đệm nữ cho đội liên quân UBKT phía Bắc...
... trao giải nhì cho đội UBKT Tỉnh ủy.
trao giải ba cho đội liên quân phía Nam

Giải bóng chuyền được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi để phối hợp trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trà Giang - Trung Anh