Phụ nữ Kỳ Anh dịu dàng, kiều diễm trong cuộc thi duyên dáng áo dài qua ảnh

10:37 26/02/2021

Qua gần 1 tuần phát động, cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” do Hội LHPN Hà Tĩnh tổ chức đã thu hút hơn 400 bức ảnh của các thí sinh dự thi trên địa bàn huyện Kỳ Anh tham gia.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ, người dân, góp phần hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều thí sinh trên địa bàn huyện Kỳ Anh

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ 20 xã trên địa bàn huyện, nữ công các các cơ quan Huyện ủy; UBND huyện, khối dân…. Qua vòng sơ khảo, Hội LHPN huyện Kỳ Anh sẽ chọn 100 ảnh tham gia dự thi ở Hội LHPN Hà Tĩnh.

Sau gần 1 tuần triển khai, Hội LHPN huyện Kỳ Anh đã thu nhận được hơn 400 ảnh dự thi

Cuộc thi được tổ chức trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Qua vòng sơ khảo, sẽ chọn ra 100 ảnh để gửi BTC cuộc thi Duyên dáng áp dài qua ảnh

Dù là những chiếc áo dài truyền thống đơn giản nhưng dưới nắng xuân, làm cho những người phụ nữ Kỳ Anh càng thêm dịu dàng, thướt tha.