Bàn giao 2 nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho hộ nghèo tại Kỳ Anh

10:29 14/01/2021

Ngày 14/1, Siêu thị Co.opmart phối hợp Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh vừa trao 2 nhà tình nghĩa, trị giá 100 triệu đồng cho hai gia đình hộ nghèo tại xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh; Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Phát triển, UB MTTQ tỉnh Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo MTTQ huyện Kỳ Anh.

Hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Luyến (thôn Trung Hà, xã Lâm Hợp)

Đoàn đã hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Luyến (thôn Trung Hà, xã Lâm Hợp) là hộ nghèo, sống đơn thân trong căn nhà dột nát; và gia đình ông Trương Văn Vệ (thôn Hải Hà, xã Lâm Hợp) thuộc diện hộ nghèo, có hai con bị bệnh thần kinh và chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

...và cho gia đình ông Trương Văn Vệ (thôn Hải Hà, xã Lâm Hợp)

Được biết, đây là ngôi nhà thứ 4 tại Hà Tĩnh, trong tổng số 25 ngôi nhà trên cả nước được xây dựng từ số tiền Siêu thị Co.opmart vận động được nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn các gia đình đón tết Tân Sửu 2021 thật ấm áp và tiếp tục cố gắng để vượt lên số phận.

Huyền Trang - Phạm Tuấn