Tránh xe máy ngược chiều, xe đầu kéo hư hỏng nặng

10:32 12/01/2021

Vào 19h tối nay (12/1), một vụ tai nạn xảy ra tại quốc lộ 1A đoạn gần ngã ba Voi, xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 38H – 001.87 do tài xế Nguyễn Sỹ Huỳnh thường trú ở xã Việt Tiến (Thạch Hà, Hà Tĩnh) điều khiển, vận chuyển cuộn thép đi từ hướng từ Nam ra Bắc trên Quốc lộ 1A.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đi đến gần ngã ba Voi, gặp xe máy chạy ngược chiều qua đường nên tài xế phanh gấp, khiến cuộn thép lớn dồn vào cabin rồi rơi xuống đường.

May mắn khi cuộn thép rơi xuống thì không trúng ai; cabin xe đầu kéo bị hư hỏng nặng.

Cuộn thép nặng hàng chục tấn dồn vào cabin rồi rơi xuống đường

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, đảm bảo giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn