Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh: Động viên các gia đình bị thiệt hại và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 10 ở huyện Kỳ Anh.

17:22 17/09/2017

Sáng ngày 17/9, đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh, Trưởng Đoàn Công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm hỏi bà con nhân dân và cơ quan, đơn vị bị thiệt hại và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10 tại huyện Kỳ Anh. Cùng đi về phía lãnh đạo huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 17/9, đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh, Trưởng Đoàn Công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm hỏi bà con nhân dân và cơ quan, đơn vị bị thiệt hại và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10 tại huyện Kỳ Anh. Cùng đi về phía lãnh đạo huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND   huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện.

Sau khi nghe báo cáo tình hình thiệt hại do bão số 10  gây ra trên địa bàn huyện Kỳ Anh, đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và động viên các thầy cô giáo cùng các lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ công an đang giúp đỡ các Trường THCS Kỳ Tân, Trường Tiểu học Kỳ Hợp đang khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10 để cho các em học sinh sớm trở lại trường học.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh
động viên chia sẽ những khó khăn sau bão số 10 ở trường THCS Kỳ Tân.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh
động viên chia sẽ những khó khăn sau bão số 10 ở trường  Tiểu học Kỳ Hợp.
Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh
động viên lực lượng Công an tỉnh đang giúp đỡ xã Kỳ Hợp sau bão số 10.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh  động viên cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hợp
khẩn trương khắc phục hậu quả ổn định đời sống cho bà con  nhân dân.

Cũng nhân dịp này,đồng chíGiám đốcCông antỉnh đã đếnthăm hỏi,động viên vàtặng quà cho các giađình ôngNguyễn Văn Duy và giađình ôngNguyễn VănThành ở xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh) bịsập nhà sau cơn bão số 10.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà
và động viên các gia đình ở xã Kỳ Hợp có nhà bị sập sau bão số 10.
Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà
và động viên các gia đình ở xã Kỳ Hợp có nhà bị sập sau bão số 10.

Tiếp đó, đồng chí giám đốc Công an tỉnh Lê Văn Sao đã đến động viên chia sẽ với lãnh đạo Nhà máy chế biến tinh bột sắn Thành Mỹ Phát ở xã Kỳ Sơn bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, giám đốc Công an tỉnh
chia sẽ với những thiệt hại đối với nhà máy chế biến tinh bột sắn Thành Mỹ Phát ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh
kiểm tra diện tích rừng nguyên liệu ở huyện Kỳ Anh bị thiệt hại sau bão số 10.

Qua kiểm tra và nắm tình hình, đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo huyện Kỳ Anh khẩn trương khắc phục hậu quả, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để giúp bà con nhân dân làm lại nhà cửa, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống cho bà con nhân dân. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lực lượng công an huyện tập trung cắt cành, thu gom hệ thống cây bị đổ, đặc biệt tại các tuyến đường chính để đảm bảo an toàn  giao thông; các địa phương, cơ quan đơn vị chủ động khắc phục thiệt hại về cơ sở hạ tầng, bố trí lực lượng giúp người dân khắc phục những thiệt hại như tốc mái, đổ cây... góp phần làm giảm những thiệt hại do bão gây ra, sớm ổn định đời sống cho bà con nhân dân./.

Mạnh Hải, Anh Đức