Đồng chí Lê Đình Sơn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: Chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 10 tại huyện Kỳ Anh.

17:22 15/09/2017

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 10, sáng ngày 15/9, đồng chí Lê Đình Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh để chỉ đạo công tác ứng phó ở cơ sở. Về phía huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 10, sáng ngày 15/9, đồng chí Lê Đình Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh để chỉ đạo công tác ứng phó ở cơ sở. Về phía huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy  Lê Đình Sơn đã trực tiếp các hộ gia đình thăm hỏi tình hình, động viên bà con cùng chính quyền,  các lực lượng vũ trang triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống bão mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên người dân thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục rà soát vùng nguy hiểm để xem ai còn trong nhà ở vùng nguy hiểm thì di dời hết.

"Tính mạng con người là quan trọng nhất. Chính quyền cũng như người dân tuyệt đối không được chủ quan", Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn