Hội Golf Hà Tĩnh: Trao tặng 230 triệu đồng cho các hộ nghèo ở huyện Kỳ Anh

16:23 17/02/2017

Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với người dân vùng bị thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển, Hội Golf Hà Tĩnh vừa trao tặng 230 triệu đồng cho 7 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã Kỳ Xuân, Kỳ Khang, Kỳ Phú ở huyện Kỳ Anh.

Hội Golf Hà Tĩnh hỗ trợ xây nhà

và trang trải cuộc sống cho các hộ dân có hoàn cảnh dặc biệt khó khăn xã Kỳ Xuân.

…..và các hộ dân xã Kỳ Khang, Kỳ Phú.

Trong dịp này, Hội Golf Hà Tĩnh đã trao 230 triệu đồng cho 4 hộ dân (mỗi hộ 50 triệu đồng) để xây dựng nhà ở và trao tặng 30 triệu đồng cho 3 hộ dân (mỗi hộ 10 triệu đồng) để trang trải cuộc sống. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà cửa dột nát, hư hỏng nặng nhưng không có điều kiện để sửa chữa. Để có nguồn kinh phí hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên, trước đó, tại giải thi đấu Golf được tổ chức tại Hà Nội, Hội Golf Hà Tĩnh đã kêu gọi, vận động các hội viên trong các CLB Golf đóng góp, chung tay hỗ trợ người dân vùng bị thiệt hại do sự cố ô nhiểm môi trường biển.

Mạnh Hải