Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam: Tặng quà cho các gia đình chính sách bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển ở huyện Kỳ Anh.

16:26 17/02/2017

Nhằm chia sẻ trước những khó khăn đối với các hội viên Hội CCB ở các vùng ven biển huyện Kỳ Anh bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển, chiều ngày 29/8, Hội CCB Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phối hợp cùng Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã tặng quà cho các hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã vùng ven biển của huyện Kỳ Anh.

Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng 10 suất quà cho các gia đình

chính sách bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển ở huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tặng 10 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các hội viên hội  cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Kỳ Xuân, Kỳ Phú và Kỳ Khang của huyện Kỳ Anh, góp phần động viên chia sẻ đối với các cựu chiến binh  vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây là số tiền do các hội viên Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam quyên góp để giúp đỡ các hội viên hội CCB  ở các xã bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển. Động viên hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh tiếp tục phát huy truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc sống, gương mẫu chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước…./.

M.Hải- T.Nga-P. Tuấn