Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn tham dự ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Minh Tiến xã Kỳ Nam.

21:33 17/02/2017

Vừa qua, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Hoàn cùng dự và chia vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và lễ đón nhận danh hiệu làng văn hóa với cán bộ, nhân dân thôn Minh Tiến, xã Kỳ Nam.

Trong không khí sôi nổi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu và nhân dân thôn Minh Tiến đã cùng nhau ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014), đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
    Kỳ Nam nói chung và thôn Minh Tiến nói riêng là địa phương thuần nông, đời sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng và quyết tâm cao của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân, đến nay, thôn Minh Tiến đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi và là thôn đầu tiên trong toàn xã vinh dự được công nhận danh hiệu làng văn hóa.

Nói chuyện với cán bộ và nhân dân thôn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Minh Hoàn vui mừng trước những kết quả đạt được của thôn thời gian qua, có được kết quả trên là sự nỗ lực của cán bộ và nhân dân toàn thôn, đồng thời khẳng định vai trò hết sức quan trọng của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đối với cộng đồng dân cư. Đồng chí mong muốn cán bộ và nhân dân thôn Minh Tiến tiếp tục phát huy tinh thần của ngày hội, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, lương giáo chung sống hòa thuận, chung sức xây dựng cuộc sống ấm no, dân chủ, văn minh, tích cực thực hiện các tiêu chí NTM trên địa bàn./
    Hoàng Hạnh – Thúy Nga