Đoàn khối cơ quan trực thuộc huyện Kỳ Anh: Lễ bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Kỳ Đồng.

12:46 17/02/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, đoàn khối cơ quan trực thuộc của huyện Kỳ Anh phối hợp với đoàn xã Kỳ Đồng vừa tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại 2 thôn Đồng Trụ Đông và Đồng trụ Tây xã Kỳ Đồng.

Các đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo,  công an huyện, bí thư đoàn các xã thị trấn, các cơ quan trực thuộc, cấp uỷ Đảng chính quyền xã Kỳ Đồng và đông đảo bà con nhân dân 2 thôn Đồng Trụ Đông và Đồng Trụ Tây.

Sau một thời gian khẩn trương thi công với sự chung tay góp sức của đoàn viên thanh niên xã Kỳ Đồng và đoàn  khối cơ quan trực thuộc. Đến nay, 1800 m đường điện gồm có 26 bóng cao áp, mỗi bóng 40W với trị giá 20 triệu đồng  do 12 chi đoàn khối cơ quan trực thuộc hỗ trợ đã được thắp sáng trên trục đường chính của 2 thôn Đồng Trụ Đông và Đồng Trụ Tây. Đến nay,  công trình đã hoàn thành và được bàn giao cho 2  thôn  quản lý, sửa chữa, bảo vệ để tuyến đường điện luôn được chiếu sáng.
    Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa hết sức thiết thực không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thôn, làm đẹp đường làng, ngõ xóm và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên huyện Kỳ Anh  trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Sau lễ bàn giao, đoàn khối cơ quan trực thuộc đã tặng cho chi đoàn 2 thôn Đồng trụ Đông và Đồng trụ Tây 2 bộ bóng lưới và  tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền với đoàn xã  vùng ngoài.
    Quỳnh Nga - Phạm Tuấn