Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân

15:43 11/10/2024

Ngày 11/10, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm 20 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Sỹ Quân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh, Nhiệt điện Vũng Áng, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hạ tầng Phú Vinh, Công ty xăng dầu Hà Tĩnh, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Tĩnh.

Nhiệt điện Vũng Áng

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hạ tầng Phú Vinh

Công ty xăng dầu Hà Tĩnh

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Tĩnh

Tại các nơi đến chúc mừng, các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời cũng mong muốn các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, đẩy mạnh SXKD; đầu tư máy móc, thiết bị, thực hiện chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động; tiếp tục quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.