Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện

17:44 23/09/2024

Sáng 23/9/2024, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Cao Cường giữ chức vụ Chánh văn phòng HĐND& UBND huyện.

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh; Lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện; đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Kỳ Văn.

Theo đó, Hội nghị đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Cao Cường - HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Cao Cường đã được BTV Huyện ủy điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan HĐND-UBND huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Cao Cường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Cao Cường cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng trao cho đồng chí trọng trách mới. Đây vừa là niềm vinh dự, nhưng cũng là thử thách mới, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa. Đồng chí mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện của cán bộ, công chức cơ quan và hứa sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./.

Trà Giang - Hoàng Pháp