Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Kỳ Tân tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

17:16 23/09/2024

Sáng 23/9/2024, Đảng ủy xã Kỳ Tân tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đại biểu tham dự

Theo đó, Hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Cao Xuân Hùng - HUV, Chánh Văn phòng HĐND &UBND huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân theo Quyết định số 2766 ngày 18/9/2024 của BTV Huyện ủy Kỳ Anh về công tác cán bộ.

Đ/c Cao Xuân Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng thời, chia tay đồng chí Nguyễn Đình Trung - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân chuyển công tác đến Hội nông dân huyện Kỳ Anh.

Đ/c Nguyễn Đình Trung phát biểu chia tay

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hết năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với sự bổ nhiệm đồng chí Cao Xuân Hùng vào vị trí Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống chính trị, tin rằng xã Kỳ Tân sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trong thời gian tới./.

Trà Giang, Văn Thoại