Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng tuần Chầu lượt tại giáo xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc

14:30 22/09/2024

Chiều ngày 21/9, các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Sỹ Quân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng tuần lễ chầu lượt năm 2024 tại giáo xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Kỳ Lạc. Đón tiếp đoàn có Linh mục Ngô Văn Trực - Quản xứ Xuân Sơn.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Đến thăm và chúc mừng giáo xứ Xuân Sơn, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Linh mục và bà con giáo xứ nhân dịp tuần lễ chầu lượt. Theo đó cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Linh mục và bà con giáo xứ trong thời gian qua đã góp phần vào sự phát triển của địa phương nói riêng và của huyện nhà nói chung. Mong muốn thời gian tới các vị Linh mục, chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đồng thuận, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Lạc tặng hoa chúc mừng

Thay mặt cho bà con giáo xứ Xuân Sơn, Linh mục Ngô Văn Trực đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện nhân dịp tuần lễ chầu lượt. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, kính chúa yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương./.

Anh Đức