Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Chúc mừng 64 năm Ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

01:47 24/07/2024

Nhân Kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2024) và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã đến chúc mừng cán bộ, lãnh đạo các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện và LĐLD huyện Kỳ Anh.

Phát biểu chúc mừng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang 95 năm của tổ chức Công đoàn Việt Nam và 64 năm của ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Liên đoàn Lao động huyện đã đạt được trong những năm qua, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và địa phương.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trà Giang