Lãnh đạo huyện chúc mừng Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập

15:32 08/07/2024

Sáng 08/7/2024, các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập (08/7/2005 - 08/7/2024).

Tại buổi chúc mừng, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã chúc tập lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng huyện luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện đã đạt được trong 19 năm qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, cần tiếp tục thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban trên lĩnh vực xây dựng; nâng cao công tác quản lý chất lượng các công trình xây dựng; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch được giao./.

Trà Giang