Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

10:02 04/07/2024

Chiều 03/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên BCH, UVBTV, Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chủ trì Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phan Mạnh Hùng - UVBTV, Trưởng ban Chính sách Pháp luật. Về phía huyện có các đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Sỹ Quân, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lâm Anh Đức, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện. Đồng chí Trần Duệ Tôn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện đã thông báo về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh. Theo đó, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện thôi tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 để điều động đến công tác tại xã Kỳ Tiến.

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thế Anh vào Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện và giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh, với số phiếu đạt 100%.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Anh được bầu vào BCH, BTV và giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện đã tin tưởng, tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nắm bắt nhanh tình hình, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Trà Giang ; Nguyễn Thơm