Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống ngành Kho bạc Nhà nước

17:56 29/05/2024

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Kho bạc Nhà nước (29/5/1946 – 29/5/2024), lãnh đạo huyện Kỳ Anh vừa đến thăm, tặng hoa chúc mừng Kho bạc nhà nước huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Hoàng Trọng Lý – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Được biết, vào ngày 29/5/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 75/SL thành lập Nha Ngân khố trực thuộc Bộ Tài chính, tiền thân của Kho bạc Nhà nước (KBNN) Việt Nam. Ngày 26/9/2011, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1668/QĐ-TTg lấy ngày 29/5 hàng năm là Ngày truyền thống của ngành KBNN.

Tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, công chức đơn vị trong nhiều năm qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch đề ra, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn lãnh đạo, cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, bám sát chỉ tiêu kế hoạch huyện giao, chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan thuế, tài chính và hệ thống các ngân hàng thương mại tập trung nhanh và hạch toán đầy đủ, kịp thời, chính xác các khoản thu vào ngân sách nhà nước. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong việc chấp hành các cơ chế chính sách và quy trình nghiệp vụ.

Huyền Trang