Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Hội nghị quán triệt Nghị quyết công đoàn các cấp

16:39 28/03/2024

Sáng 28/3/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các huyện thị.

Chủ trì điểm cầu huyện

Tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai các nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2023-2028 và chương trình hành động thực hiện các nghị quyết.

Trên cơ sở đó, tổ chức công đoàn các cấp ở Hà Tĩnh tiếp tục chủ động đổi mới tổ chức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, là chỗ dựa tin cậy của người lao động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Trong đó, trọng tâm là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tích cực, chủ động tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; hoàn thiện mô hình tổ chức, thu hút, tập hợp đông đảo người lao động gia nhập công đoàn; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có trí tuệ, bản lĩnh, tâm huyết, trách nhiệm, uy tín, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội./.

Trà Giang