Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện

15:25 20/09/2023

Chiều 20/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện trực thuộc Đảng bộ huyện Kỳ Anh.
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ, đảng viên, nhân viên Trung tâm Y tế huyện.

Đ/c Lâm Anh Đức - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy  công bố Quyết định
Lãnh đạo huyện trao Quyết định thành lập Đảng bộ cho Trung tâm Y tế huyện

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện trực thuộc Đảng bộ huyện Kỳ Anh (trên cơ sở Chi bộ Trung tâm Y tế huyện) được thành lập với tổng số 45 đảng viên. Đồng chí Lê Văn Luật, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện giữ chức vụ  Phó bí thư Đảng bộ.

Chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện thực hiện theo Quy định 97-QĐ/TW ngày 22/3/2004 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đ/c Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đơn vị. Từ những khó khăn ban đầu, đến nay Trung tâm y tế huyện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông về số lượng, trình độ chuyên môn được nâng lên rõ nét; cơ sở vật chất được xây mới, nâng cấp, trang thiết bị ngày càng hiện đại. Đồng chí đề nghị, thời gian tới từng cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện phát huy hết năng lực, trí tuệ cũng như tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa công tác y tế. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Đ/c Lê Văn Luật - Giám đốc Trung tâm Y tế, Bí thư Đảng bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Luật - Giám đốc Trung tâm Y tế, Bí thư Đảng bộ hứa quyết tâm, phấn đấu cùng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, coi đây là trọng trách to lớn, các đồng chí đảng viên sẽ cố gắng không ngừng nỗ lực học tập, tận tâm trách nhiệm vì sự nghiệp phát triển chung của đơn vị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Trà Giang - Tiến Quân