Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khoá 166, năm học 2020-2022

23:13 25/11/2022

Chiều 25/11, Trường Chính trị Trần Phú vừa phối hợp Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khoá 166. Dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Trọng Tứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh.
Đại biểu tham dự

Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 166 được mở dành cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phòng, ngành đoàn thể; công chức, viên chức một số cơ quan cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Phòng QLĐT&NCKH trình bày báo cáo tổng kết khóa học

Lớp học khai giảng vào ngày 09/12/2020. Sau 18 kỳ học tập, rèn luyện, 76 học viên đã hoàn thành các nội dung học tập và rèn luyện theo quy định, được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó: Loại Giỏi: 40 học viên chiếm tỷ lệ 52,63%; loại Khá: 36 học viên chiếm tỷ lệ 47,37%.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học. Đồng chí mong muốn với khối kiến thức đã học được ở nhà trường các học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác ở địa phương, đơn vị, tạo sự chuyển biến sau khoá học, đồng thời không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình bằng việc tự học, tự rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi chức trách, nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Trung Anh