UBND huyện Kỳ Anh: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

11:30 31/01/2019

Chiều ngày 29/1, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Thủy PCT Thường trực UBND huyện phát biểu

Năm 2018, ban chấp hành công đoàn phối hợp với các phòng ban, đoàn thể trong cơ quan, phát động các phong trào thi đua yêu nước sôi nổi: phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiệu quả công tác; phong trào: “ Cải cách hành chính- nâng cao ý thức thức trách nhiệm phục vụ nhân dân”; “Thi đua phục vụ sản xuất nông nghiệp xây dựng nông thôn mới”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Công nhân viên chức thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, cải tiến kỷ thuật, nâng cao hiệu quả giờ làm việc” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đặc biệt là thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu. Qua đó đã thu được nhiều kết quả quan trọng, trong năm đã có 01 tập thể và 03 được tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ; 03 tập thể và 06 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 02 tập thể và 17 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đã góp phần tích cực vào các phong trào phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện nhà.

Đ/c Bùi Quang Hoàn Chủ tich UBND huyện kết luận giao nhiệm vụ

Nhiệm vụ năm 2019, đẩy mạnh việc thực hiện công tác cải cách hành chính một cách toàn diện, nhất là đổi mới phương pháp, lề lối làm việc, chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng và triển khai thực hiện chương trình kế hoạch công tác; Tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập các Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết công đoàn các cấp; Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “ cải tiến phương pháp làm việc một cách chủ động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “ Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới...

Tại hội nghị đại diện các tổ công đoàn đã ký cam kết thực hiện các phong trào thi đua và cam kết thực hiện an toàn giao thông trong năm 2019./.

Thuý Nga,Trung Anh