Huyện ủy Kỳ Anh: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XXV triển khai một số nội dung về công tác cán bộ.

17:27 22/01/2018

Chiều ngày 22/1, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị lần thứ 13 khóa XXV để bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Đình Hà, TUV, phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Danh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy. Các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Hoàng Đình Hà, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy thông qua các Quyết định  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
về việc chỉ định, giới thiệu bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Huyện uỷ Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 – 2020

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Hà, phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định, giới thiệu bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Huyện uỷ Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 – 2020  đối với  ông Trần Đình Gia, TUV, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh vào Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy. Tiếp đó, Ban Tổ chức Huyện ủy đã chỉ định, giới thiệu bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Huyện uỷ Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 – 2020  đối với  đồng chí Đặng Thành Long, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đại biểu tham dự hội nghị Ban Chấp hành.
Đại biểu tham dự hội nghị Ban Chấp hành.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 -2020 đã bầu các đồng chí Trần Đình Gia  và đồng chí Đặng Thành Long  với số phiếu đạt 100%. Các đồng chí đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đã giới thiệu bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và mong rằng thời gian tới luôn nhận được sự quan, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Kỳ Anh bỏ phiếu
bầu bổ sung Ban Thường vụ Huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Trần Đình Gia, TUV, Tân Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13, khóa XXV.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Gia,  tân Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh, Đặng Thành Long, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện được bầu vào Ban Thường vụ Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Nguyên Bí thư Huyện ủy chuyển công tác.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa
​ chúc mừng đồng chí Trần Đình Gia, TUV, tân  Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh thay
cho đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Nguyên Bí thư Huyện ủy chuyển công tác.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thành Long, Chỉ huy trưởng
​ Ban Chỉ huy Quân sự huyện được bầu bổ sung vào BTV Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.
Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện  ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
​ phát biểu tại hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 13, khóa XXV  nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí vừa mới được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, đây là nhiệm vụ, là vinh dự và là trách nhiệm, là niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện Kỳ Anh gửi gắm và kỳ vọng vào, mong rằng thời gian tới các đồng chí khắc phục mọi khó khăn để cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện./.

Thúy Nga, Anh Đức