Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 74.

17:24 15/01/2018

Sáng 13/01, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh phối hợp Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 74 hệ vừa học vừa làm tại huyện Kỳ Anh. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Sáng 13/01, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh phối hợp Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 74 hệ vừa học vừa làm tại huyện Kỳ Anh. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy .

Đại biểu tham dự lễ khai giảng.
Đồng chí Đậu Đình Duẫn, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh
khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước.

Tham gia lớp Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 74 có 85 học viên là cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Các học viên tham gia bồi dưỡng lớp Quản lý nhà nước.
Các học viên tham gia bồi dưỡng lớp Quản lý nhà nước.
Đồng chí Giao Thị Châu, Trưởng phòng Đào tạo- Trường Chính trị Trần Phú
công bố các Quyết định mở lớp bồi dưỡng lớp Quản lý Nhà nước tại huyện Kỳ Anh.

Lớp học được tiến hành trong 15 tuần học, trong thời gian học tập, các học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về Nhà nước trong hệ thống chính trị; Nhà nước, pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng, phương pháp xử lý tình huống trong quản lý hành chính nhà nước và trong thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc; từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng và hiệu quả.

Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước tại huyện Kỳ Anh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Trần Thành Nam đề nghị các đồng chí học viên trong quá trình học tập sắp xếp mọi công việc hơp lý, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của lớp học, tiếp thu đầy đủ nội dung các bài giảng, hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất./.

Thúy Nga, Anh Đức