Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

17:21 12/01/2018

Chi Bộ Khối dân huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự.

Chi Bộ Khối dân huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện, Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự.

Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017,
triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Đại biểu tham dự hội nghị tổng kết.
Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, Chủ tịch UBMTTQ  huyện, Bí thư Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh
khai mạc hội nghị

Năm 2017, trong điều kiện còn nhiều khó khăn song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ giữa Uỷ ban MTTQ  và các đoàn thể cùng với sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên đã giành được nhiều kết quả nổi bật. Trên cơ sở vai trò, vị trí của tổ chức mình, Uỷ ban MTTQ  huyện và các tổ chức đoàn thể  đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước thiết thực, hiệu quả. Qua đó, nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Uỷ ban MTTQ  huyện và các đoàn thể tập trung làm nòng cốt trong công tác tuyên tuyền, vận động đoàn viên, hội viên, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm làm nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách. Vận động nhân dân hiến đất, hiến cây, hàng rào, đóng góp ngày công, tiền để làm đường giao thông nông thôn, xây dựng và nạo vét kênh mương nội đồng. Trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, Uỷ ban MTTQ huyện và các đoàn thể được phân công đỡ đầu xã Kỳ Lâm đã hướng dẫn triển khai các  các nội dung như; cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu…

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Bên cạnh đó, Chi Bộ khối dân huyện Kỳ Anh còn chú trọng công tác xây dựng Đảng, tổ chức cho đảng viên, cán bộ tham gia đầy đủ học tập quán triệt NQ hội nghị lần thứ 4,5,6 của BCH TW Đảng khóa XII, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của TW, của tỉnh ủy, Huyện ủy. Đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chị thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW 4 ( khóa XII)….Hàng tháng, chi bộ đã thường xuyên đổi mới nội dung sinh hoạt, đội ngũ cán bộ, đảng viên đã nhận thức đầy đủ nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thực hiện, tự giác rèn luyện đạo đức, lối sống, nêu cao ý thức trách nhiệm đối với công việc được phân công.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, Chi Bộ Khối dân huyện Kỳ Anh tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của huyện. Nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác xây dựng chi bộ, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh. Mục tiêu phấn đấu; 100 % cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết các chỉ thị, nghị quyết của TW, của tỉnh, huyện, cam kết thực hiện theo Nghị quyết hội nghị BCH TW 4 ( khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, trên 40% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100 % đảng viên thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, quy định 76 về đảng viên giữ mối liên hệ nơi cư trú, quy định 47 những điều Đảng viên không được làm.

Tại hội nghị tổng kết, Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh đã trao phần thưởng cho các Đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn