Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II -Năm 2017.

16:31 24/05/2017

Chiều 22/05, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II - Năm 2017. Tới dự có các đồng chí Đặng Xuân Lự - UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong- HUV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Chiều 22/05, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II - Năm 2017. Tới dự có các đồng chí Đặng Xuân Lự - UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong- HUV- Trưởng  Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Đặng Xuân Lự -UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh
trao phần thưởng cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Sau 1 tuần rèn luyện và học tập tại Trung tâm, 67 quần chúng ưu tú đến từ 13 Đảng bộ xã và 06 Đảng bộ, Chi bộ cơ quan trực thuộc đã được nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung cơ bản về khái quát Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Kết thúc khóa học, các học viên được Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đánh giá là có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, sôi nổi hăng hái tham gia xây dựng bài, cơ bản đạt được yêu cầu đề ra. 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, tỷ lệ xuất sắc và giỏi chiếm  44%, còn lại khá.

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh
phát biểu tại lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II- Năm 2017.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đặng Xuân Lự -UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị, đồng thời tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình công tác, lao động sản xuất để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn