Huyện ủy Kỳ Anh: Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống ngành Tổ Chức, Dân Vận, Văn phòng và 68 năm ngành Kiểm tra Đảng.

01:20 17/02/2017

Chiều ngày 14/10, Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân Vận, Văn Phòng và 68 năm ngành Kiểm tra Đảng. Các đồng chí: Nguyễn Văn Danh – TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn - Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các ban Đảng trong suốt chặng đường 86 năm xây dựng và trưởng thành. Tự hào với chặng đường vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, 86 năm qua, các thế hệ cán bộ Ban Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh đã phát huy tốt vai trò tham mưu, giúp việc, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống; luôn tận tụy với công việc; nâng cao chất lượng tham mưu, tác nghiệp về xây dựng Đảng… để giúp cấp ủy huyện đề ra đực các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXV đã đề ra, phù hợp với yêu cầu và đòi hỏi của thực tiễn trong thời kỳ mới.

Trong điều kiện mới hiện nay, yêu cầu đặt ra cho công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, ngày càng nâng cao, nhiệm vụ của các Ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Cấp ủy ngày càng nặng nề. Do vậy các Ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Cấp ủy cần tăng cường công tác tham mưu trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hóa, khoa giáo; trọng tâm là đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp, nhiệm vụ chính trị của cấp ủy huyện; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, trọng tâm là kỷ niệm 180 năm thành lập huyện; triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ vững về chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng. Cần quan tâm công tác cán bộ, từ quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá và bố trí cán bộ.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng các ban Tổ Chức, Dân Vận, Văn phòng và Uỷ Ban kiểm tra nhân kỷ niệm ngày truyền thống.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, thừa ủy quyền của của Ban Dân Vận Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh đã gắn kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận cho các đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Trần Xuân Vừ - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Kỳ Anh.

Thúy Nga- Phạm Tuấn